Bảo hiểm TNNN luật sư

25 July 2015 K2_ITEM_AUTHOR 

Bảo hiểm nghề nghiệp luật sưBảo hiểm TNNN Luật sư

Tư vấn bảo hiểm tại Baohiembinhduong.com. Gọi miễn phí 0909.128.114.

Quyền lợi bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp luật sư là gì?

 • Bảo hiểm PTI sẽ bồi thường cho Luật sư đối với các khiếu kiện được thực hiện một cách hợp pháp nhằm chống lại Luật sư do việc Luật sư vi phạm hoặc được cho là đã vi phạm nghĩa vụ nghề nghiệp luật sư/ công chứng do hành vi bất cẩn, lỗi bất cẩn hoặc thiếu sót do bất cẩn được thực hiện sau ngày có hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm này.
 • Bảo hiểm PTI cũng sẽ bồi thường cho Luật sư các chi phí phát sinh để bào chữa hoặc giải quyết yêu cầu bồi thường từ bên thứ ba với điều kiện Bảo hiểm PTI phải có sự đồng ý bằng văn bản của Luật sư và các khoản chi phí này không làm tăng mức trách nhiệm bồi thường của hợp đồng bảo hiểm.

Hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp Luật sư gồm những gì?

 • Giấy yêu cầu bảo hiểm;
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm và/hoặc Hợp đồng bảo hiểm
 • Quy tắc Bảo hiểm Trách nhiệm Nghề nghiệp Luật sư/Công chứng;
 • Danh sách các Luật sư/Công chứng viên;
 • Nội dung các Sửa đổi bổ sung;

Người được bảo hiểm trong hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp Luật sư gồm những ai?

1. Người hoặc tổ chức có tên được nêu trong Hợp đồng bảo hiểm và/hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm;

2. Bất kỳ một người nào gia nhập vào tổ chức được bảo hiểm trong Thời hạn bảo hiểm với tư cách là một Luật sư/Công chứng viên có đủ năng lực hành nghề theo quy định của pháp luật. Trong trường hợp này, hợp đồng này chỉ bảo hiểm cho trách nhiệm pháp lý của người đó phát sinh từ hoạt động của người này kể từ thời điểm gia nhập tổ chức của Người được bảo hiểm;

3. Bất kỳ người nào được người được bảo hiểm thuê để thực hiện hoặc đại diện Người được bảo hiểm thực hiện các hoạt động dịch vụ nghề nghiệp với tư cách là Luật sư/Công chứng viên, miễn là các hoạt động này cấu thành một phần thu nhập của Người được bảo hiểm;

Hạn mức Trách nhiệm bồi thường Trong hợp đồng  bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp Luật sư là bao nhiêu?

Hạn mức trách nhiệm là giới hạn bồi thường của Bảo hiểm PTI đối với Người được bảo hiểm. Hiện Tại Hạn mức Tối thiểu mức trách nhiệm của PTI là 100.000.000 Đồng . Ngoài ra Trường hợp người được bảo hiểm muốn có mức trách nhiệm cao hơn có thể đề nghị    PTI cấp hạn mức cao hơn sẻ có mức phí ưu đãi. Vui lòng Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Phí bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp Luật sư?

Hiện tại mức phí bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp luật sư thấp nhất của PTI là 880.000 đồng ( Đã bao gồm VAT) /1 Luật sư,Hạn mức trách nhiệm 100.000.000 đồng.

Để làm hợp đồng Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp cần những thông tin gì?

 • Để làm Hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp cần những thông tin gì? Quý khách có nhu cầu tham gia bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp Luật sư PTI vui lòng Email (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) cho Chúng tôi Thông tin sau:
  • Tên Văn Phòng Luật sư
  • Địa chỉ Văn Phòng Luật Sư
  • Danh sách các luật sư/Nhân viên trong văn phòng luật sư
  • Số Giấy phép hành nghề luật sư
  • Thông tin xuất hóa đơn
 • Gửi Email thông tin cho chúng tôi, Nhân viên của của chúng tôi sẻ sử lý ngay. Khi cần thêm thông tin hay cần tư vấn Quý khách vui lòng điện thoại: 0909.128.114. Website:  http://baohiembinhduong.com/

Tại sao bạn nên chọn bảo hiểm PTI?

01 PTI là Công ty Bảo hiềm hàng đầu Việt Nam được Bộ Tài chính cấp Giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn và điều kiện hoạt động kinh doanh bảo hiểm số 10/TC/GCN ngày 18/06/1998.

02 Hiện nay công ty chúng tôi có trên 15.000 cán bộ nhân viên và đại lý phục vụ nhiệt tình 63/63 Tỉnh thành trên toàn Quốc. Cho nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam Quý khách luôn được nhân viên của   PTI hổ trợ.

03 PTI cam kết đem đến cho Quý khách hàng Phạm vi bảo hiểm rộng nhất bảo hiểm toàn diện, mức phí bảo hiểm rất cạnh tranh.

04 Hệ thống Garage Ô-Tô liên kết và bệnh viện bảo lãnh chi phí đạt tiêu chuẩn trên toàn quốc.

05 Tra cứu thông tin bồi thường dể dàng: Bạn có thể truy cấn tiến độ giải quyết hồ sơ Bồi thường nhanh chóng tại http://www.sms.pti.com.vn. Tại đây, bạn có thể xem chi tiết hồ sơ đang ở giai đoạn nào, những hồ sơ giấy tờ đã có hoặc còn thiếu, xưởng sửa chữa xe hiện tại, ngày dự kiến xe ra xưởng, ngày thanh toán tiền bảo hiểm…

06 Phương thức thanh toán đa dạng: Việc thanh toán được thực hiện dể dàng với nhiều lựa chọn phong phú.   Bảo hiểm PTI nổ lực mang đến cho khách hàng các phương thức thanh toán tôt nhất, phù hợp với từng các nhân đồng thời đảm bảo an toàn, tính tiện dụng và thời gian xử lý nhanh chóng.

Mọi thông tin liên hệ: Số điện thoại: 0909.128.114 Hoạt động liên tục 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống có thể.

Liên Hệ

Joomla forms builder by JoomlaShine

Map

Google Map

Top
Bảo Hiểm Bưu Điện Bình Dương - PTI Bình Dương
Tổ 16, khu 1, đại lộ Bình Dương, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương Bình Dương, AL 820000 Việt Nam
Phone: 0909.128.114 Website: http://http://pti.binhduong.vn/